Hoạt động công ty

Hoạt động xã hội công ty VNPROPERTY

Công ty VNPROPERTY với chương trình Yêu thương Đến Trường Ấm áp Đồng Bào

Truyền thống tốt đẹp diễn ra hàng năm vào đầu năm học,  Ban lãnh đạo cùng các CBNV Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và quản lý Việt Nam lại góp sức để tổ chức chương trình cho các gia đình và em nhỏ có cuộc sống còn nhiều khó khăn.

Với mong muốn mang lại niềm vui cho các cháu vào ngày tựu trường những món quà nhỏ: xe đạp, cặp sách, bút, viết, áo quần, và những ngày lạnh sắp đến là mền, gạo, dầu ăn, đường, mì...để mang đến tận tay nhưng em nhỏ hiếu học chăm ngoan và những gia đình nghèo trong tỉnh Bình Phước.những hộ nghèo trong xã...Từ 4 h sáng khi mặt trời chưa mọc tất cả mọi người đều hăng hái đến nơi phát quà tỉnh Bình Phước nhìn những nụ cười rạng rỡ hồn nhiên trong sáng đã làm xua tan cái nắng buổi trưa và xua tan con đường vừa vượt qua.. tất cả mọi người đều rất tươi.

Những điều đã làm và đang làm từ công ty VNPROPERTY luôn tâm niệm cố gắng duy trì hoạt động hàng năm, sẽ cố gắng đi nhiều nơi hơn đang cần giúp đỡ và góp phần lan tỏa tình thương và duy trì truyền thống lá đành đùm lá rách..

Hình ảnh thực tế hoạt động tại tình Bình Phước..

 

Túi quà được sắp xếp ngay ngắn trao trực tiếp đến tay người dân.

 

Những em trai con của CBNV được giao nhiệm vụ phục vụ khinh bốc hàng vì quà mì, gạo, dầu ăn...khá nặng được các em khuân vác hỗ trợ.

Lãnh đạo VNPROPERTY xuống trực tiếp nhà dân để thăm hỏi và trao quà cho các hộ nghèo..

 

Hình ảnh trẻ em nghèo hiếu học từ nay được đến trường với xe đạp mới là niềm vui chung của Công ty VNPROPERTY

 

Những món quà được trao tặng trực tiếp đến tay em nhỏ.

Xe đạp vừa xuống đã được nhân viên VNPROPERTY nhanh chóng lắp ráp hoàn chỉnh để trao cho các em nhỏ trong thời gian ngắn sớm nhất.

Hộ nghèo được phát quà trong niềm vui.

Niềm vui con em nhân viên công ty VNPROPERTY được theo Mẹ đến hỗ trợ quà, bóng tặng các em nhỏ.