VNPROPERTY

VNPROPERTY

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG & QUẢN LÝ NHÀ VIỆT NAM

Tháng 8/2009 VNPROPERTY thành lập theo mô hình công ty TNHH MTV

Nhờ kinh nghiệm của các cá nhân thuộc hội đồng thành viên/ban điều hành/các chuyên gia của Công ty đã từng trực tiếp chủ trì, trực tiếp điều hành các dự án xây dựng nhà cao tầng, nhà chung cư nên hiểu rõ quy trình và các vấn đề cần chú trọng khi vận hành, bảo trì và quản lý các tòa nhà. Công ty đã trực tiếp thực hiện, tư vấn xây dựng và chuyển giao thành công việc vận hành quản lý tòa nhà chung cư tại 17 Hồ Hảo Hớn,Quận 1,Tp.HCM; đến nay Chủ tịch Công ty tiếp tục tham gia Ban quản trị của tòa nhà cao ốc tại Quận 4, Tp.HCM.

Cũng qua quá trình trực tiếp thiết kế, giám sát các dự án lớn, nên đội ngũ chuyên gia/kỹ thuật của Công ty nắm bắt tốt các quy trình công việc trong lĩnh vực quản lý điều hành dự án và tư vấn giám sát xây dựng; Mọi công việc đều quản lý điều hành và giám sát theo hệ thống; Mọi nhân viên đều tôn trọng và tuân thủ đạo đức nghề nghiệp trong sáng,tôn trọng quyền lợi của chủ đầu tư, minh bạch và công bằng với các đối tác khác.

Ngoài ra Công ty cũng liên kết với với số các đơn vị sản xuất cung ứng vật liệu điện,nước chuyên ngành, để sẵn sàng tư vấn và giới thiệu tới cho khách hàng có được sản phẩm hợp lý nhất với giá thành tốt nhất.

Ngày 19-5-2015 Công ty chuyển đổi mô hình sang TNHH hai thành viên trở lên, và phát triển mạnh các mảng công việc có ứng dụng công nghệ, như sơn cao cấp có nano, sơn đặc biệt..., và thành lập thêm trung tâm giới thiệu, cung cấp các sản phẩm sơn& chống thấm cao cấp chuyên dụng cho các dự án lớn.

Đầu năm 2017 Công ty liên kết hợp tác với Công ty VRO và các Giảng viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, phát triển kỹ thuật xây dựng theo công nghệ tạo sàn phẳng lõi rỗng không dầm, tiết kiệm chi phí xây dựng, đẹp về mỹ thuật và linh hoạt trong thiết kế kiến trúc, tăng tốc độ thi công và khắc phục nhược điểm của sàn kết cấu căng cáp ứng lực trước hay bị võng/biến dạng.

Giữa năm 2017 Nhà máy chế tạo các sản phẩm phục vụ cho thi công sàn phẳng lõi rỗng đã được xây dựng tại khu công nghiệp Nhơn Trạch và đi vào sản xuất.

VNPROPERTY