Hoạt động công ty

Hội thảo giải pháp công nghệ sàn phẳng lõi rỗng Vượt nhịp lớn SVRO tại Đại Học Kiến Trúc

Ngày 14/12/2018 VNPROPERTY đã tổ chức buổi hội thảo thành công tốt đẹp về giải pháp công nghệ Sàn phẳng lõi rỗng S VRO tại trường Đại Học Kiến Trúc Tphcm

Buổi hội thảo thành công khi đón nhận được sự quan tâm của toàn thể các Thầy Cô giáo, các bạn sinh viên của khoa kiến trúc và khoa xây dựng của trường, đặc biệt với Diễn giả là Tiến Sĩ Giảng viên Khoa Công trình biển trường ĐHXD Hà Nội, Thầy Mai Hồng Quân đã nhận được rất nhiều câu hỏi thảo luận rất hay, thực tế và bổ ích cho cả diễn giả cũng như khách tham dự. Với những bạn sinh viên luôn ham học hỏi và được giải đáp tất cả các câu hỏi Thầy Mai Hồng Quân đã mang đến buổi hội thảo vừa vui thoải mái và đầy đủ kiến thức đã giúp các bạn sinh viên vỗ tay tán thưởng nhiệt liệt. 

Thành công đến từ khách mời là các đơn vị thiết kế, thi công tổng thầu lớn như: COTECCONS, NOVALAND, ĐẤT XANH, HÒA BÌNH, FDC, INVESTCO, UNICONS..đã rất tâm đắc giải pháp xây dựng S VRO.

 

Sự thành công buổi hội thảo VNPROPERTY là sự trân trọng cảm ơn đến Ban Giám Hiệu và Thầy Cô trong trường Đại Học Kiến Trúc đã tìm hiểu và kham khảo S VRO để đưa đến cho sinh viên trong trường vì chính ngôi trường ĐH Kiến Trúc đã đào tạo được rất nhiều thế hệ Tân kiến trúc sư xuất sắc cho đất nước.

Xây dựng sàn phẳng VRO ứng dụng rất hiệu quả cho các công trình như khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng, chung cư cao tầng..và các công trình nhà ở cần không gian và khẩu độ vượt nhịp lớn, ưu điểm nổi bật:

Cách âm

Cách nhiệt

Giảm chi phí và thời gian thi công

Hãy liên hệ ngay với công ty khi cần xây dựng

Công ty VNPROPERTY đơn vị phía Nam VRO

0903 091 918 - 0938 554472 - 028 54043674

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ NHÀ VIỆT NAM

Địa chỉ : 34 Xuân Quỳnh, Khu dân cư Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

Công ty : (028) 5404 3674 - 0938 554 472 - 0903 091 918 
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.