Hoạt động công ty

VRO Sàn phẳng không dầm- Giải pháp xây dựng VRO miền Nam

Đầu năm 2017 Công ty liên kết hợp tác với Công ty VRO và các Giảng viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, phát triển kỹ thuật xây dựng theo công nghệ tạo sàn phẳng lõi rỗng không dầm, tiết kiệm chi phí xây dựng, đẹp về mỹ thuật và linh hoạt trong thiết kế kiến trúc, tăng tốc độ thi công và khắc phục nhược điểm của sàn kết cấu căng cáp ứng lực trước hay bị võng/biến dạng.

Giữa năm 2017 Nhà máy chế tạo các sản phẩm phục vụ cho thi công sàn phẳng lõi rỗng đã được xây dựng tại khu công nghiệp Nhơn Trạch và đi vào sản xuất, và đến nay đã cung cấp/hướng dẫn kỹ thuật và xây dựng thành công nhiều công trình trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Phú Quốc..giải pháp xây dựng sàn phẳng VRO..

VNPROPERTY-Xây tin tưởng Dựng thành công

Chúng tôi hân hoan chào đón rất nhiều công trình xây dựng VRO vào tất cả công trình được ứng dụng giải pháp xây dựng mới với tính năng ưu việt và vượt trội về không gian kiến trúc. Sàn phẳng giúp tiết kiệm chiều cao công trình, nâng cao chiều cao thông thủy từ đó tăng số tầng của công trình với cùng chiều cao thiết kế, tối ưu không gian kiến trúc. Hình ảnh chân thật được phối cảnh 3D đưa vào công trình xây dựng đã và đang hoàn thiện. Giải pháp xây dựng sàn phẳng VRO vượt nhịp lớn, sàn nhẹ hơn nên kết cấu móng cọc, khung cột sẽ nhỏ hơn, giảm số lượng cột trên mặt bằng mang đến một không gian rộng rãi, tối ưu về công năng và diện tích sử dụng..

Ưu điểm: cách nhiệt, cách nhiệt, thi công đơn giản, công tác hoàn thiện nên diện tích trần ít hơn, từ đó giảm chi phí cho công tác hoàn thiện..

Những công trình hình ảnh thực tế đã ứng dụng thiết kế giải pháp xây dựng sàn phẳng VRO miền Nam,

Hình ảnh xây dựng khách sạn.

Hình ảnh khu căn hộ cho thuê

Hình ảnh trung tâm thương mại

 

Hình ảnh nhà ở ban công vượt nhịp lớn

Toàn cảnh xây dựng VRO trên khắp miền Nam

 

Hình ảnh xốp được sử dụng trên sàn trước khi đổ bê tông

Sau khi tháo côt pha sàn phẳng cực phẳng

 

Hình ảnh xe VNPROPERTY đến khắp các công trình ra biển đảo Phú Quốc

 

Dự án xây dựng VRO tại đường link dưới đây:

http://vnpropertyhcm.vn/tin-tuc/du-an-da-hoan-thanh.html 

http://vnpropertyhcm.vn/thu-vien-vnp/video-moi-nhat.html

Trân trọng được hợp tác.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0903 091 918 - 028 54043674