Sản phẩm & Dịch vụ

Khu dân cư Gia Hòa - Quận 9

 Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất quận 9, TP. HCM, dự án khu dân cư Gia Hòa do Công ty TNHH Xây dựng - Kinh doanh nhà Gia Hòa làm chủ đầu tư.
Dự án nằm trên trục đường Đỗ Xuân Hợp, gần kề với khu dự án sân gôn và khu thể thao phức hợp...

 Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất quận 9, TP. HCM, dự án khu dân cư Gia Hòa do Công ty TNHH Xây dựng - Kinh doanh nhà Gia Hòa làm chủ đầu tư.
Dự án nằm trên trục đường Đỗ Xuân Hợp, gần kề với khu dự án sân gôn và khu thể thao phức hợp...Với tổng diện tích: 281. 285 m2, diện tích xây dựng chiếm khoảng 44%, khu dân cư Gia Hòa có 703 căn hộ, trong đó 74 căn hộ liên kề, 401 biệt thự liên lập, 196 biệt thự song lập, 32 biệt thự đơn lập. Khu chung cư cao cấp được xây dựng trên diện tích: 15.539 m2

Dự án có 27.000 m2 xây dựng khu vui chơi, công viên trung tâm: 7.800 m2 là Trung tâm thương mại - Văn hóa, bao gồm rạp chiếu phim, rạp cưới, khu vui chơi - giải trí... cùng với 6 "tiểu công viên" có tổng diện tích: 32.784 m2 nằm trong tầm đi bộ, được bố trí các dịch vụ cao cấp như sân tennis (4 sân), hồ bơi, nhà thi đấu đa năng, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi... Toàn bộ khu dân cư, đặc biệt là phía Đông Nam nằm sát dòng sông Rạch Chiếc, có công viên cây xanh chạy dọc bờ sông, cùng với các khu dân cư hiện hữu sẽ tạo nên một vùng dân cư sầm uất, hòa đồng vào một vùng sông nước hữu tình.

Hiện nay toàn khu dân cư đã vào hoạt động ổn định và hạ tầng cảnh quan luôn được đánh giá là một trong những dựán đẹp nhất khu vực Quận 9

Liên hệ để thêm chi tiết về những biệt thự đang có nhu cầu chuyển nhượng/bán/muagửi thông tin tại VNPROPERTY