Giải pháp kỹ thuật sàn phẳng lõi rỗng vượt nhịp

Đêm Giáng sinh 2018 - Đêm của người xây dựng

ĐÊM GIÁNG SINH 25 - 12 - 2018 Vnproperty cung cấp hướng dẫn lắp đặt và giám sát kỹ thuật xây dựng cho đến khi hoàn thành đổ bê tông sàn tầng 2 của khối khách sạn CHU RESORT tại Phú Quốc.

VNPROPERTY hướng dẫn lắp đặt theo kỹ thuật thi công sàn phẳng lõi rỗng không dầm vượt nhịp lớn VRO. Đây là khối khách sạn của dự án thứ 2 tại Phú Quốc được áp dụng và thi công theo kỹ thuật mới, với những hiệu quả cao về sự linh hoạt trong không gian thiết kế, tạo trần phẳng đẹp, tiết kiệm chiều cao công trình, đặc biệt giúp công trình tới mức cao cấp nhờ khả năng cách âm giữa các sàn rất cao và giảm được các chi phí cho các lớp sàn cách âm hoàn thiện vốn đòi hỏi trong các dự án cao cấp, tốc độ thi công nhanh và tiết kiệm nhân công nhờ các chi tiết cấu kiện tiền chế cũng là ưu điểm giúp các đội thi công hiệu quả.

Khách sạn CHU RESORT là khách sạn thứ 2 được xây dựng giải pháp sàn phẳng VRO tại Phú Quốc trong năm 2018

Với nhịp lớn sử dụng xây dựng sàn phẳng VRO sẽ tạo nên không gian kiến trúc rộng lớn và với tính năng ưu việt cách âm cách nhiệt đã giúp chủ đầu tư tiếp tục tạo nên chuỗi khách sạn sử dụng sàn phẳng VRO

Đêm Gáng sinh những Anh thợ và Anh kỹ sư không ngủ, dưới ánh đèn công trường đã được đổ bê tông để rồi sáng sớm mai tiếp tục sàn phẳng VRO vượt nhịp đã được hình thành.

Biển Phú Quốc đã trở nên đẹp hơn bao nhiêu năm qua nhờ dịch vụ du lịch và sự chu đáo của chủ đầu tư đã góp phần cho Phú Quốc trở thành đảo Ngọc cho du khách, xây dựng sàn phẳng VRO được chủ đầu tư tin cậy và chọn để đưa vào công trình khách sạn 10 tấng, Xây dựng sàn phẳng VRO đã đến với chuỗi khách sạn tại đây để phục vụ du khách tốt nhất lẫn trong nước và ngoài nước. Hơn bao giờ hết chủ đầu tư luôn mong muốn sự phục vụ khách hàng tốt nhất và luôn đi đồng hành là xây dựng sàn phẳng vượt nhịp lớn VRO.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ NHÀ VIỆT NAM

Địa chỉ : 34 Xuân Quỳnh, Khu dân cư Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

Công ty : (028) 5404 3674 - 0938 554 472 - 0903 091 918 
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.