Thiết kế và xây dựng

Thiết kế và xây dựng công trình xanh ứng dụng sàn phẳng lõi rỗng vượt nhịp lớn

VNPROPERTY đại diện phía nam của VRO , ký hợp đồng thiết kế cấu và cung cấp sản phẩm tấm panel 3D-VRO cho công trình xanh ứng dụng kết cấu sàn phẳng lõi rỗng vượt nhịp lớn của trường ĐH tại Tp. Bình dương.

Tháng 9-2020

Đúng với tên gọi của công trình xanh, chúng tôi ứng dụng kết cấu sàn có lõi rỗng giữa được cấu tạo bằng các tấm xốp chống cháy với khung thép không gian, giúp cho kết cấu sàn vượt nhịp lớn hiệu quả hơn; độ rỗng của sàn kết hợp tấm xốp cách nhiệt sẽ giúp cho giảm tiêu hao năng lượng của điều hòa, giảm khí thải và giúp công trình tiến tới các tiêu chuẩn xanh.

Bên cạnh đó, khả năng tiêu âm của kết cấu sàn rỗng, giúp cho môi trường của trường học được tốt hơn rất nhiều, giảm thiểu ảnh hưởng tiếng ồn giữa các tầng, mà chi phí công trình không hề tăng.

Đặc điểm của sàn phẳng vượt nhịp lớn, giúp cho không gian các phòng học và hội trường được thoáng đãng hơn, rộng rãi hơn, và tiết giảm được các chi phí hoàn thiện tấm trần.

 

Hình minh họa thực tế sàn phẳng lõi rỗng VRO sau khi thi công và rỡ coppha đáy.

Xin hãy liên hệ để được sự hỗ trợ về thiết kế, giám sát kỹ thuật và hướng dẫn kỹ thuật thi công sàn phẳng lõi rỗng không dầm vượt nhịp lớn từ chúng tôi.

đt: 0903091918 - 028 54043674

www.vnpropertyhcm.vn