Thư viện VNP

Xây dựng sàn phẳng VRO tại khách sạn Chu Resort

Đối với khách sạn cận biển sẽ là nơi lựa chọn đầu tiên cho khách du lịch đến nghỉ dưỡng và làm việc. Những công trình xây dựng khách sạn nằm kề bên biển sẽ rất nắng, nóng gay gắt vào trưa bên cạnh đó gió muối biển cũng là nguyên nhân khiến nhiệt độ nhà ở và khách sạn tại Phú Quốc rất nóng và oi bức. Năm 2018 vừa qua được khép lại nhiều công trình từ các Quận 7, Quận 10, Quận 2, Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Vũng Tàu, Bình Dương, Cà Mau, An Giang, Bình Phước và khách sạn tại Phú Quốc và được các chủ đầu tư tín nhiệm và ủng hộ không ngừng, rất vui vì chính những chủ đầu tư đã sử dụng và giới thiệu tiếp tục đến bạn bè và gia đình sử dụng giải pháp xây dựng VRO. 

Chủ đầu tư khách sạn luôn mang đến công trình xây dựng với những tiện nghi tiện ích và trong số đó sàn phẳng VRO luôn đồng hành với chủ đầu tư nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ từ đội ngũ nhân viên đến những xây dưng sàn phẳng VRO 

Xây dựng sàn phẳng VRO luôn được khách hàng tin tưởng và ứng dụng vào rất nhiều công trình khách sạn, trung tâm thương mại, nhà ở... nhu cầu khách hàng được nâng cao và khu du lịch phú quốc là điểm đến mới của khách du lịch và nhiều nhà đầu tư đang chọn Phú Quốc là điểm đến với cảnh biển, con người đầy tiềm năng..Giải pháp xây dựng sàn phẳng VRO được ứng dụng xốp trong sàn bê tông sẽ giảm được nhiệt độ trực tiếp và đặc biệt vẫn bảo đảm được kết cấu chắc bền hơn sàn truyền thống. 

Với nhu cầu khách du lịch và tâm huyết từ chủ đầu tư thì giải pháp xây dựng sàn phẳng VRO luôn đồng hành cùng các công trình như khách sạn, trung tâm thương mại nhà ở, từ tất cả các miền Nam Trung Bắc, hãy liên hệ với công ty qua số hotline: 0903 091 918 - 028 54043674. Chúng tôi luôn đồng hành từ tư vấn thiết kế, xây dựng...

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ NHÀ VIỆT NAM

Địa chỉ : 34 Xuân Quỳnh, tp Thủ Đức, Tp.HCM.

Công ty : (028) 5404 3674 -  0903 091 918

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

 

Xem thêm tại Xây dựng sàn phẳng VRO dưới đây: 

1/ Công trình tại Phú Quốc

 
Và nhiều công trình khác nữa liên hệ: 0903 091 918-  0938 554 472